Bộ liên hoàn cầu trượt dưới nước Máng trượt công viên nước, đồ chơi công viên nước, thiết bị sân chơi nước, dụng cụ thể dục công viên

iconDANH MỤC SẢN PHẨM

iconHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

icon

0903 155 082

0967 770 918

0984 757 900

iconFANPAGE

iconTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 16

Trong ngày : 357

Tổng truy cập : 1898705

Vinacomposite / Bộ liên hoàn cầu trượt dưới nước

spcon

Bộ liên hoàn cầu trượt nước : Gồm 2 mái chòi, 2 cầu trượt thẳng song song, một cầu trượt xoắn, bậc thang lên composite. Sản phẩm được lắp đặt tại khu vui chơi Kizciti . Khách hàng có thể tham quan tại khu cui chơi này.

Thông tin chi tiết

 

Sự kết hợp giữa nhiều loại máng trượt nước khác nhau tạo thành bộ liên hoàn cầu trượt nước luôn là điểm thu hút trẻ em khi đến công viên nước, ở đây trẻ có thể thoải mái chơi những trò mình thích với nước, những chiếc cầu trượt nước đầy năng động và thu hút bởi những hình dáng và màu sắc thật bắt mắt. Bộ liên hoàn máng trượt nước làm bằng nhựa composite, khung Iinox sơn tĩnh điện khá chắc chắn hoặc khách hàng chọn bằng Inox chống rỉ để sản phẩm được bền hơn theo thời gian sử dụng. Bên trong có lắp nhiều ống để phun nước có van điều chỉnh lưu lượng. Bộ liên hoàn máng trượt  nước phù hợp với các khu vui chơi giải trí, công viên nước, các hồ nước thương mại.

Mã sn phm BLH 33B

Chất liệu: nhựa composite, Inox 304 , Sơn tĩnh điện

Sản xuất: Tại công ty Đặng Ân (hàng Việt Nam)

Thiết kế  : Theo yêu cầu của khách hàng

Giá liên hệ : 0903 155 082 

 

 

 Công trình Vinacomposite được lắp đặt tại khu vui chơi Kizciti . 

Tag : , bộ liên hoàn ngoài trời

Sản phẩm cùng loại

anhfoot