Công trình I-resort Ở khoáng nóng Nha Trang ngày 1.1.2016 Máng trượt công viên nước, đồ chơi công viên nước, thiết bị sân chơi nước, dụng cụ thể dục công viên

iconDANH MỤC SẢN PHẨM

iconHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

icon

0903 155 082

0967 770 918

0984 757 900

iconFANPAGE

iconTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 13

Trong ngày : 357

Tổng truy cập : 1898705

Công trình I-resort Ở khoáng nóng Nha Trang ngày 1.1.2016

 

Công ty Đặng Ân lắp đặt cầu trượt liên hoàn và các trò chơi nước cho I- resort suối khoáng nóng Nha Trang. Đây là khu nghỉ dưỡng, khu du lịch cao cấp, sử dụng nguồn tài nguyên thiên nhiên bùn khoáng và nước khoáng. Nguồn nguyên liệu sẵn có của Nha Trang đưa vào dịch vụ nghỉ dưỡng chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp, đồng thời đáp ứng của người lớn tuổi hay các đối tượng bệnh nhân có nhu cầu điều trị mãn tính phục hồi chức năng.

 

 Đây là khu du lịch lớn tại Nha Trang, khu du lịch được xây dựng và kết hợp với các hệ thống cầu trượt liên hoàn nên nó không chỉ là bể bơi đơn thuần mà còn là khu vui chơi nước, một sân chơi nước độc đáo thu hút được rất nhiều lượt khách mỗi ngày . Công ty Vinacomposite Đặng Ân đảm nhận việc sản xuất và lắp đặt thiết bị cầu trượt nước cho khu resort này. Ngoài các trò chơi khu vui chơi dưới nước, Công ty Đặng Ân còn thiết kế và lắp đặt máng trượt công viên nước nhằm đảm bảo sự an toàn và tăng sức hấp dẫn cho khách du lịch khi đến vui chơi mỗi ngày.

 

 

Mời khách hàng xem một số hình ảnh về hệ thống cầu trượt liên hoàn và các trò chơi nước cho bể bơi, hồ bơi và khu vui chơi duới nước.

 

 

Ngoài hệ thống cầu trượt liên hoàn và máng trượt nước, công ty Đặng Ân còn cung cấp lắp đặt hệ thống khu vui chơi nước và thiết bị công viên nước do Đặng Ân-Vinacomposite sản xuất tại ĐÂY 

 

Tin tức cùng loại

anhfoot