Thiết bị giáo dục ngoài trời, thiết bị vui chơi trẻ em Máng trượt công viên nước, đồ chơi công viên nước, thiết bị sân chơi nước, dụng cụ thể dục công viên

iconDANH MỤC SẢN PHẨM

iconHỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

icon

0903 155 082

0967 770 918

0984 757 900

iconFANPAGE

iconTHỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập : 17

Trong ngày : 365

Tổng truy cập : 1898713

Vinacomposite / Thiết bị giáo dục ngoài trời, thiết bị vui chơi trẻ em

spcon

Thiết bị vui chơi ngoài trời,cầu trượt ngoài trời. Nhằm góp phần giúp các thế hệ trẻ nhỏ có cuộc sống tốt hơn, được vui chơi lành mạnh, được chăm sóc đầy đủ, nâng cao được nhận thức cũng như phát triển trí thông minh của các em,Công ty Vinacomposite Đặng Ân đã và đang ngày càng củng cố và đầu tư các trang thiết bị vui chơi trẻ em nhằm hỗ trợ thêm và đem lại cuộc sống tốt đẹp cho tất cả trẻ em Việt Nam.

 Trong điều kiện hiện nay của đất nước ta, việc chuẩn hóa, hiện đại hóa trường lớp, cơ sở vật chất đang trở thành vấn đề cấp thiết và được mọi người quan tâm. Vì thế, chúng tôi đã ra đời và là đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các sản phẩm thiết bị vui chơi trẻ em trong nhà hay ngoài trời, từ các thiết bị mầm non, tiếu học đến các khu vui chơi giải trí cộng đồng, nhà văn hóa thanh thiếu niên, các khu vui chơi trên toàn quốc.

Thông tin chi tiết

Sản phẩm cùng loại

anhfoot